แฮมเบอร์เกอร์

แฮมเบอร์เกอร์ Hamburger ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก  ลดหน้าท้อง ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา กระชับสัดส่วน ไม่มีโยโย้ เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว

แฮมเบอร์เกอร์ Hamburger ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก  ลดหน้าท้อง ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา กระชับสัดส่วน ไม่มีโยโย้ เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว

ขนาดบรรจุ : 10 แคปซูล
อย.12-1-08152-1-0082
ราคาขายปลีก  650  บาท
ราคาสมาชิก  390  บาท
คะแนน  60  PV
ขนาดรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง

ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน Hamburger แฮมเบอร์เกอร์ ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจาก
Kings Healthy (คิงส์ เฮลท์ตี้ ) ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัทมีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตนเอง ประสบการณ์ผลิตสินค้ายาวนานหลายปี ซึ่งเราผลิตให้แก่บริษัทอื่นๆอีก 200 กว่าแบรนด์ ด้วยประสบการณ์ในการผลิตสินค้ายาวนาน เราจึงมีสูตรเฉพาะในการผลิต เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพดีที่สุด ลูกค้าใช้ดี เห็นผลชัดเจน ปลอดภัย มี อย. เพราะเราใส่ใจในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น


          แฮมเบอร์เกอร์ Hamburger ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ลดหน้าท้อง ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาน้ำหนักตัวมากเกินจำเป็น ไขมันส่วนเกินพอกพูน ไขมันสะสม อ้วนสะสมเป็นเวลานาน ดื้อยา เคยใช้ยี่ห้ออื่นแล้วไม่ได้ผล ใช้แฮมเบอร์เกอร์ (Hamburger) ไม่โยโย
         แฮมเบอร์เกอร์ Hamburger ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ ไม่ให้ไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้รูปร่างสวย เพรียว กระชับได้สัดส่วน มีเสน่ห์ชวนมองยิ่งนัก

ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล
สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract)     100 มก.
แอล-คร์นิทีน แอล-ทาเทรท "ให้แอล-คาร์นิทีน=68.2 มก." (L-Carnitine  L-tartrate)   100  มก.

ช่วยให้กล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายเกิดความกระชับเฟิร์ม ไม่มีส่วนเกินของไขมันอีกด้วย แอลคาร์นิทีนที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะอยู่ในรูปของL-Carnitine-L-Tartrate)ซึ่งช่วยให้ดูดซึมง่ายขึ้น

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract) 100 มก.

มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกิน และลดความอยากอาหาร ด้วยการเพิ่มการเก็บพลังงานสำรองในร่างกายในรูปแบบของไกลโคเจนที่ตับได้รวดเร็วมากขึ้น
ผงชะเอมเทศ (GlycyrrhizaGlabra Powder)   75 มก.
สารสกัดจากพริก (Capsicum Extract)  50 มก.

มีสารแคปไซชิน(Capsaicin)ช่วยให้ร่างกายมีการใช้พลังงานเพิ่มขึ้น ช่วยเผาพลาญไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญในร่างกาย


โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10)   29 มก. 


สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract) 25 มก.

มีคุณสมบัติในการช่วยดักจับไขมัน โดยจะเข้าไปหุ้มห่อไขมันบางส่วนที่รับประทานให้ไม่ถูกย่อย และขับออกจากร่างกาย

สารสกัดจากขิง (Ginger Extract)    20 มก.

         ผลการวิจัยล่าสุดพบว่าผู้หญิงที่มีอายุในช่วง 50-60 ปีที่รับประทานขิงเป็นประจำมีประสิทธิภาพของ สมอง ดีขึ้น "ขิง มีส่วนช่วยให้ neuroprotective function ดีขึ้น" นอกจากนี้การใส่ขิงป่น 100 กรัมลงไปในสลัดหรือผัดผักที่ท่านรับประทานเป็นประจำก็เป็นการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้กับอาหารได้อย่างดีเยี่ยม นอกจาก จะช่วยบำรุงสมองแล้ว ขิงยังมีฤทธิ์เป็น ยาแก้ปวด ได้อีกด้วย ขิงมีประสิทธิภาพในการยับยั้งอาการอักเสบของข้อต่อและกล้ามเนื้อ เปรียบเสมือนยาบรรเทาปวด ( Analgesic) " สำหรับการบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ , การรับประทานอาหารที่ประกอบด้วยขิงในส่วนผสมควบคู่กับการรับประทานยาปฏิชีวนะ ช่วยให้อาการปวดกล้ามเนื้อหายได้ไวขึ้น สำหรับประโยชน์ของน้ำขิงก็สามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ได้เช่นกัน การดื่มน้ำขิงอุ่นๆ สามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ อาการคัดจมูกและบรรเทาอาการหวัดได้ การใส่น้ำมะนาว แล้วน้ำผึ้งผสมกับชาขิงร้อนๆก็มีสรรพคุณเป็นยาที่ดีมากมาย รวมไปถึงอาการปวดท้องจาก อาการลำไส้แปรปรวน ( IBS) ท้องอืดท้องเฟ้อ การดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ทุกเช้าสามารถช่วยให้ลำไส้ของท่านทำงานได้ดีมากขึ้นขิงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และอาจช่วยต่อต้านโรคเบาหวานได้ ขิงช่วยให้อินซูลินทำงานได้ดีขึ้น รวมไปถึงการทำงานของช่องท้องและลำไส้ซึ่งมีความสัมพันธ์กับความดันโลหิตและหัวใจของเรา และอวัยวะเหล่านี้ก็จะทำงานดีขึ้นหากได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากขิง ขิงช่วยป้องกันไม่ให้ bad cholesterol LDL แข็งเป็นแผ่น ซึ่ง bad cholesterol นี้จะส่งผลเสียกับระบบโลหิตภายในร่างกายและเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ การรับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากขิงเป็นประจำ สามารถช่วยบำรุงร่างกายของท่านได้ดีเยี่ยม
ขิง เป็นพืชสมุนไพรที่มีการใช้เพื่อรักษาอาการคลื่นไส้อาเจียนในประเทศจีน สารสกัดจากขิงอาจมีฤทธิ์ในการต้านอาการคลื่นไส้อาเจียนจากการออกฤทธิ์ทั้งภายในสมองและที่ทางเดินอาหาร ขิงมีประสิทธิภาพดีในการป้องกันอาการคลื่นไส้อาเจียนภายหลังผ่าตัด และ ลดการเกิดอาการอาเจียนภายหลังผ่าตัด

โครเมี่ยม อมิโน แอซิด ดีเลต "ให้โครเมี่ยม 20 ไมโครกรัม"  1 มก.(Chromium amino acid chelate) 

โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต (Chromium Amino Acid Chelated) 
 ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน LDL ลดการสร้างไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน Chromium AAC มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก สามารถดูดซึมผ่านลำไส้ได้โดยทันที โดยไม่ต้องผ่านการย่อย ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการดูดซึมของแร่ธาตุโครเมี่ยมให้สูงยิ่งขึ้นกว่าโครเมี่ยมชนิดอื่นๆ ปราศจากผลข้างเคียง ถึงแม้ว่าจะรับประทานมาเป็นเวลานาน พบโครเมี่ยมในบรูเออร์ยีสต์ ข้าวต่างๆ เนยแข็ง และตับ